Khai giảng các lớp luyện thi Cambridge tại NEC Edu

Đăng ký lớp luyện thi Cambridge English - NEC Edu

Cambridge English: Young Learners là bộ ba kỳ thi tiếng Anh dành cho thiếu nhi trong độ tuổi khoảng từ 7 – 12. Kỳ thi do chính Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge tổ chức, bao gồm các kỹ năng Nghe, Đọc – Viết và Nói với nội dung được thiết kế nhiều hình ảnh và màu sắc vui nhộn tạo sự hứng thú và tạo động lực đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi. Cùng NEC Edu tìm hiểu về những lợi ích của kỳ thi và các khóa luyện thi Cambridge tại Trung tâm nhé!

Kỳ thi bao gồm 3 cấp độ: Starters (Pre A1), Movers (A1) và Flyers (A1+). Độ khó được tăng dần nhưng với cùng 1 mô típ sẽ giúp các bé cảm thấy thoải mái và quen thuộc khi tham gia kỳ thi. Ngoài ra sau khi luyện thi Cambridge và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sẽ giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và chuẩn bị cho các cấp độ tiếp theo.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về những lợi ý mà kỳ thi Cambridge mang lại cho học viên để không phải băn khoăn khi quyết định cho các bé luyện thi nhé!

Kỳ thi Cambridge English: Young Learners
Kỳ thi Cambridge English: Young Learners

Vậy kỳ thi Cambridge English Young Learners diễn ra như thế nào và phụ huynh cần chuẩn bị gì để các bé có thể đạt kết quả tốt? NEC Edu sẽ giải đáp ngay sau đây.

Cấu trúc đề thi như thế nào?

Để làm bài tốt, trước nhất các bé phải nắm được cấu trúc đề thi như thế nào đã. Cả 3 cấp độ Starters, Movers và Flyers đều được đánh giá dựa vào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết với cùng 1 cấu trúc đề thi được phân bố thời gian như sau:

Bài thi
Starters
Movers
Flyers
Nghe4 phần/ 20 câu
20 phút
5 phần/ 25 câu
25 phút
5 phần/ 25 câu
25 phút
Đọc và Viết5 phần/ 25 câu
20 phút
6 phần/ 35 câu
30 phút
7 phần/ 44 câu
40 phút
Nói4 phần
3-5 phút
4 phần
5-7 phút
4 phần
7-9 phút
Tổng thời gian45 phút1 tiếng1 tiếng 15 phút

Cần chuẩn bị những trước khi đi thi?

  • Bài thi Đọc và Viết

Đối với bài thi Đọc và Viết, phụ huynh cần chuẩn bị cho các  bé 1 chiếc bút chì hoặc bút bi/ bút mực thông thường. Kỹ năng Đọc và viết của kỳ thi Cambridge được ra đề dựa trên những từ vựng cũng như ngữ pháp mà các bé đã học tương đương với cấp độ. Những hình ảnh và màu sắc cũng rất thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày của học viên để các bé có thể dễ dàng nhận biết. Phụ huynh cũng có thể cho bé tham gia các lớp luyện thi Cambridge tại NEC Edu để giúp ôn lại kiến thức và biết thêm được nhiều kiến thức cần thiết cho kỳ thi.

  • Bài thi Nghe

Đối với bài thi Nghe, các bé phải mang theo bút màu (bao gồm các màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, vàng, cam, hồng, tím, đen, nâu và xám) cùng với 1 chiếc bút chì/ bút mực thông thường. Các bé sẽ làm bài thi nghe 4 hoặc 5 phần tùy vào cấp độ mà bé tham dự. Đối với mỗi phần nghe các bé sẽ được nghe từng câu hỏi một và nghe lại một lần để kiểm tra. Phụ huynh cần cho các bé tập nghe tiếng Anh thường xuyên từ những tài liệu luyện thi để bé có thể quen với cách phát âm của người nước ngoài cũng như cách mà một cấu trúc bài nghe dàn trải.

Cho bé luyện nghe trước kỳ thi Cambridge
Cho bé luyện nghe trước kỳ thi Cambridge
  • Bài thi Nói

Đối với bài thi Nói, các bé không cần mang theo gì cả, các bé sẽ được giáo viên nước ngoài hỏi những câu hỏi từ dễ đến khó như chào hỏi, nhìn hình và nói cho đến những câu miêu tả khó hơn. Giáo viên Việt chỉ hỗ trợ nếu như các bé không thể trả lời nhiều câu hỏi. Đặc điểm của kỹ năng này là các bé cần phải trả lời câu hỏi một cách hoàn chỉnh và phát âm tốt để đạt được điểm cao.

Bé sẽ kiểm tra kỹ năng Nói với giáo viên nước ngoài
Bé sẽ kiểm tra kỹ năng Nói với giáo viên nước ngoài

Tài liệu luyện thi Cambridge English: Young Learners

Phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé một số tài liệu bổ trợ do Nhà xuất bản Đại học Cambridge và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge phối hợp thực hiện:

  • Fun for Starters, Movers, Flyers
  • Cambridge English Starters, Movers, Flyer

Khai giảng các lớp luyện thi Cambridge English: Young Learners tại NEC Edu

NEC Edu thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi Cambridge cấp độ Starters, Movers và Flyers cho các bé. Giáo viên sẽ giúp các bé ôn tập và chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi, đảm bảo các bé sẽ đạt từ 12 khiên trở lên. Với đội ngũ giáo viên lành nghề và giàu kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ đem đến cho các bé những phút giây vừa học vừa chơi giúp tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, không chỉ đơn thuần là học một cách khô khan.

Sau khi trải qua lớp luyện thi tại NEC Edu, các bé sẽ có được sự tự tin khi bước vào kỳ thi và cảm thấy thoải mái, yêu thích giao tiếp, học tập tiếng Anh nhiều hơn.

Bé đạt thành tích tốt kỳ thi Cambridge tại NEC Edu
Bé đạt thành tích tốt kỳ thi Cambridge Starters tại NEC Edu
Bé đạt thành tích tốt kỳ thi Cambridge Movers tại NEC Edu
Bé đạt thành tích tốt kỳ thi Cambridge Movers tại NEC Edu

Phụ huynh có thể tin tưởng và lựa chọn NEC Edu là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi uy tín không chỉ đơn giản là dạy học mà còn đem đến cho các bé một môi trường tiếng Anh tự nhiên và chất lượng nhất. Vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho con học trải nghiệm các lớp học tại NEC Edu nhé.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để ngoại ngữ NEC chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 66 76 16 16

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 – 12:00, 15:00 – 21:00

Thứ 7 - CN: 08:00 – 12:00, 15:00 – 19:30

    Trả lời