NEC Edu đón Noel ấm áp cùng học viên và thầy cô

nec-edu-giang-sinh-2018-banner

Giáng sinh là thời điểm của những sự sẻ chia, là thời gian cho niềm vui và hạnh phúc của gia đình, bạn bè. Trên tinh thần đó, NEC Edu đã tổ chức những hoạt động, trò chơi chủ đề Noel và tặng món quà nho nhỏ cho tất cả học viên của Trung tâm. Ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé!

Không khí Noel ở NEC Edu

Nhắc đến Noel thì không thể nào thiếu cây thông, vòng hoa hay những dây đèn nhiều màu sắc, kèm với đó là những bản nhạc Giáng sinh thiếu nhi vui nhộn. Cây thông (Christmas tree) với nhiều phần quà (present) nhỏ xinh là nơi để các bé có những tấm hình vô cùng dễ thương cho dịp Giáng sinh này đấy!

Một góc Noel mà NEC Edu dành riêng cho học viên
Một góc Noel mà NEC Edu dành riêng cho học viên

Các lớp KIDS nhỏ vui nhộn

KIDS là cấp độ nhỏ nhất của Trung tâm Ngoại ngữ Tự Nhiên NEC Edu. Vào dịp Noel 2018 năm nay, các bé được NEC Edu tổ chức những trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị như làm mặt mạ ông già Noel hay cây thông handmade siêu dễ thương.

Những cây thông handmade được làm bởi học viên của NEC Edu
Những cây thông handmade được làm bởi học viên của NEC Edu
Mặt nạ ông già Noel tự làm cùng những món quà ý nghĩa
Mặt nạ ông già Noel tự làm cùng những món quà ý nghĩa

Cấp độ Starters – Movers – Flyers cùng vui Noel

Trong buổi học, các bé được giáo viên dạy những từ vựng về Giáng sinh, hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ và tham gia những trò chơi lý thú xoay quanh những gì đã học về Noel. Bên cạnh đó là những món quà nho nhỏ tự tay NEC Edu chuẩn bị cho các bé rất ý nghĩa. Chắc chắn các bé sẽ có một mùa Giáng sinh 2018 đáng nhớ.

Những phần quà được NEC Edu gửi đến tận tay của học viên
Những phần quà được NEC Edu gửi đến tận tay của học viên

Vô cùng năng động và vui nhộn với các lớp TEENAGERS

Các bạn học viên được thỏa sức sáng tạo các tác phẩm chủ đề Giáng sinh. Giáo viên giúp đỡ các bạn trong việc chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho việc thuyết trình, kể chuyện hoặc hát về Noel. Qua đó các bạn có thể phát huy thêm các kỹ năng thực hành tiếng Anh nhiều hơn nữa.

Tác phẩm Noel của lớp 2 ADVANCE 1 vô cùng đáng yêu
Tác phẩm Noel của lớp 2 ADVANCE 1 vô cùng đáng yêu

Quả là một không khí Noel vô cùng vui nhộn nhưng cũng không kém phần ấm áp tại NEC Edu phải không nào. Ba mẹ có thể ghé thăm album Noel 2018 của NEC Edu trên Facebook để theo dõi thêm nhiều hoạt động, hình ảnh thú vị khác của các bé nhé!ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để ngoại ngữ NEC chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 66 76 16 16

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 – 12:00, 15:00 – 21:00

Thứ 7 - CN: 08:00 – 12:00, 15:00 – 19:30

    Trả lời