Top 10 bài nhạc Giáng sinh tiếng Anh cho thiếu nhi vui nhộn

Nhạc Giáng sinh thiếu nhi - NEC Edu

Lại một mùa Giáng sinh ấm áp nữa sắp đến. Ngoài những món quà Noel đáng yêu, đầy ý nghĩa cho bé thì không thể thiếu các bài nhạc Giáng sinh tiếng Anh vui nhộn. Với list 10 bài nhạc Giáng sinh tiếng Anh cho thiếu nhi nổi tiếng và lý thú của NEC Edu, ba mẹ hãy chuẩn bị để cùng các bé vui chơi mùa Noel này nhé!

1. Santa Shark – Baby Shark Christmas

Cũng với giai điệu vô cùng vui nhộn và bắt tai, Super Simple Songs đã phát hành bài hát Baby Shark “phiên bản Giáng sinh”. Đây hứa hẹn sẽ là một bài nhạc Noel tiếng Anh được các bé yêu thích và tập hát theo ngay đấy.

Đăng ký học thử NEC Edu

2. Hello Reindeer!

Bài hát Giáng sinh tiếng Anh cho bé là một chuỗi các từ vựng về những nhân vật Noel giúp các bé vừa hát vừa bổ sung thêm vốn từ về Giáng sinh. Ba mẹ có thể dạy trước những từ vựng và cho bé nghe nhạc để bé nắm bắt nội dung tốt hơn.

3. Jingle Bells – Dance Version

Chắc hẳn các bé đã không còn lạ gì với bài hát Giáng sinh tiếng Anh truyền thống “Jingle Bells”. Bài nhạc Noel tiếng Anh cho thiếu nhi này được làm lại với giai điệu nhanh và thú vị hơn. Bên cạnh đó là những hình ảnh vui nhộn hướng dẫn các điệu nhảy đơn giản nhưng cũng rất độc đáo.

4. We Wish You A Mery Christmas

Thêm một bài hát Noel thiếu nhi vô cùng quen thuộc khác. Cũng với giai điệu nhẹ nhàng và bắt tai, Super Simple Songs đã thay đổi lời thành những hành động để các bé có thể bắt chước làm theo. Ca khúc Giáng sinh này rất thích hợp để ba mẹ cùng chơi với các bé hoặc sinh hoạt trong lớp.

5. Rudoph The Red Nose Reindeer

Bài hát Giáng sinh kể về một chú tuần lộc với “chiếc mũi đỏ” đặc biệt nên bị các bạn tuần lộc khác xa lánh. Nhưng cũng vì “chiếc mũi đỏ” đó mà chú được chọn làm tuần lộc dẫn đầu trong đoàn xe kéo của ông già Noel đi phát quà cho các bé.

6. Santa Claus Is Coming To Town

Ba mẹ có thể sử dụng bài hát này để khuyến khích các bé luôn biết ngoan ngoãn, vâng lời người lớn thì mới được ông già Noel phát quà trong đêm Giáng sinh. Giai điệu bắt tai của bài nhạc sẽ là một phần không thể thiếu cho đêm Giáng sinh của các bé nhé!

7. S-A-N-T-A

Với giai điệu từ bài hát BINGO quen thuộc, S-A-N-T-A miêu tả cho các bé biết ông già Noel trông như thế nào. Từ trang phục cho đến ngoại hình đều được diễn tả bằng những từ ngữ quen thuộc và dễ thương.

8. Peekaboo Christmas

Đây là ca khúc Noel phù hợp với các bé 4-6 tuổi với giai điệu nhẹ nhàng và lời bài hát đơn giản. Xuyên suốt bài hát, các bé sẽ đi kiếm chú mèo đáng yêu đang trốn ở khắp nơi trong nhà từ lò sưởi, cây thông, ghế sofa cho đến sân tuyết ngoài nhà.

9. Up On The House Top

Các bé sẽ cùng theo chân ông già Noel và đoàn tuần lộc của ông đi phát quà cho trẻ em khắp nơi trên thế giới. Qua bài hát Up On The House Top, các bé sẽ biết công việc của ông già Noel khó khăn như thế nào nhưng ông vẫn luôn vui và hứng khởi vì được đem niềm vui đến cho mọi người.

10. Santa, Where Are You?

Cùng các bé đoán xem ông già Noel đang ở đâu, làm gì với bài hát “Santa, Where Are You?”. Điều mong đợi nhất của các bé trong đêm Giáng sinh đó là những món quà. Vì vậy chắc hẳn các bé sẽ mong mỏi, chờ đợi và tự hỏi ông già Noel đang ở đâu vào lúc này?

Lịch khai giảng NEC Edu

 

Với 10 bài nhạc Giáng sinh tiếng Anh cho thiếu nhi vừa rồi mà Trung tâm Ngoại ngữ Tự Nhiên NEC Edu chia sẻ, hy vọng ba mẹ sẽ có một mùa Noel trọn vẹn đầy thú vị cùng các bé. Tham khảo thêm bộ từ vựng tiếng Anh Giáng sinh giúp các bé hiểu thêm về ngày lễ này nhé.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để ngoại ngữ NEC chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 66 76 16 16

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 – 12:00, 15:00 – 21:00

Thứ 7 - CN: 08:00 – 12:00, 15:00 – 19:30

    Trả lời