5 APP Đọc Truyện Tiếng Anh Cho Bé

5 APP Đọc Truyện Tiếng Anh Cho Bé

Đọc sách là niềm vui đối với mọi người, mọi lứa tuổi. Và, nếu con bạn được trang bị đầy đủ các thiết bị di động để đáp ứng cho học tập và giải trí, tại sao chúng ta không tận dụng nó để nâng cao ngoại ngữ qua các APP đọc truyện tiếng Anh? Bộ sưu tập app học tiếng anh qua truyện này rất lý tưởng để cải thiện kỹ năng đọc và khuyến khích cũng như thúc đẩy niềm yêu thích đọc sách của con bạn.

1. APP đọc truyện tiếng anh: Aesop’s Fables

Đôi khi những câu chuyện ngắn nhưng đem lại sự thú vị hiệu quả nhất. APP đọc truyện tiếng anh này giúp các bé đọc truyện linh hoạt về thời gian và dễ hiểu hơn.

Aesop’s Fables, Short Stories for Kids cung cấp 150 truyện ngụ ngôn cổ điển, truyện ngắn, truyện tiếng anh thiếu nhi hay để con bạn có thể đọc bất cứ lúc nào. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh nền để đọc vào ban đêm, ngôn ngữ cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Hindi và cả kích thước phông chữ. Bạn có thể đánh dấu các câu chuyện là đã đọc và lưu các câu chuyện yêu thích của mình.

APP đọc truyện tiếng anh: Aesop's Fables
Source: winudf.com

Link tải:

iOS: https://apple.co/3pk6TPD

Andoid: https://bit.ly/32oP34Y

2. HOME: Official Movie Interactive StoryBook

Nếu các bé yêu thích một bộ phim nào đó, thì một cuốn sách dựa trên nội dung phim đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để khuyến khích bé đọc. Ứng dụng đọc truyện tiếng anh “HOME: Official Movie Interactive StoryBook” khuyến khích trẻ em nhận dạng bảng chữ cái, ngữ âm và từ với các hiệu ứng tương tác vui nhộn. Theo chân người ngoài hành tinh dễ thương và người bạn mới của anh ấy – tên là Tip trong cuộc phiêu lưu của cả hai. Tuy nhiên, đây không phải là một app đọc truyện tranh tiếng anh miễn phí.

HOME: Official Movie Interactive StoryBook
Source: apkpure.com

3. Audiobooks for Children

Audiobooks không chỉ dành cho người lớn mà còn rất phù hợp cho trẻ em để luyện nghe tiếng Anh. Khi con bạn đang chơi hoặc chuẩn bị đi ngủ, hãy cho các bé nghe một câu chuyện hấp dẫn. Audiobooks for Children với một bộ sưu tập truyện vô cùng đa dạng.

Với APP đọc truyện tiếng anh – Audiobooks for Children, bạn có thể chọn từ hơn 500 audiobooks miễn phí và nghe ngoại tuyến. Chọn từ những tựa đề như “The Adventures of Huckleberry Finn” (Cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn) và “The Velveteen Rabbit”. Bạn có thể tìm kiếm sách theo tựa đề, tác giả hoặc thể loại, hỗ trợ đọc với nhiều ngôn ngữ và chức năng ghi nhớ nội dung đang đọc.

The Adventures of Huckleberry Finn
The Adventures of Huckleberry Finn – Source: amazon.com

Link tải: https://bit.ly/3H3YUMz

4. My WonderBooks

Đối với những ai muốn có ứng dụng audiobook dành cho trẻ em có cả hình ảnh và âm thanh, đặc biệt là trẻ em từ 4 đến 10 tuổi, APP đọc truyện tranh tiếng anh miễn phí “My WonderBooks” gợi ý 50 câu chuyện cổ điển. Từ “Alice in Wonderland” (Alice ở xứ sở thần tiên), “Pinocchio” đến “Treasure Island” (Đảo kho báu). Ứng dụng hỗ trợ 6 ngôn ngữ và cung cấp tính năng đánh dấu văn bản.

My WonderBooks
Source: http://mywonderbooks.com/

Link tải:

iOS: https://apple.co/32mft7H

Android: https://bit.ly/3snZosU

5. Nursery Rhymes Plus – Nursery Rhymes For Children

Những bài đồng dao (Rhymes) có thể không được xem là sách, nhưng các bài hát này đều kể về những câu chuyện. APP đọc truyện tiếng anh này hiển thị các từ để con bạn có thể đọc và hát theo. Với 60 sự lựa chọn về các truyện đọc và bài hát, ứng dụng Nursery Rhymes For Children vô cùng đáng yêu và đầy màu sắc thu hút các bé thiếu nhi. Ứng dụng có lời thoại dễ đọc để bạn đọc nhỏ có thể hát theo và các hình ảnh minh họa bắt mắt.

Link tải:

iOS: https://apple.co/3egi7yj

Android: https://bit.ly/3egihpp

Nursery Rhymes Plus - Nursery Rhymes For Children
Source: Pinterest

Xem thêm:ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để ngoại ngữ NEC chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 66 76 16 16

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 – 12:00, 15:00 – 21:00

Thứ 7 - CN: 08:00 – 12:00, 15:00 – 19:30

    Trả lời