Kỳ thi Cambridge English: Young Learners tại NEC Edu

Kỳ thi Cambridge English Young Learners - NEC Edu

Bộ 3 kỳ thi Cambridge English: Young Learners (YLE) bao gồm Starters (Pre A1), Movers (A1) và Flyers (A2) là các kỳ thi tiếng Anh thiếu nhi dành cho các bé trong lứa tuổi từ 7 – 12 của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge. Kỳ thi đem đến cho các em bài nói và viết giúp các em tự tin khi nói tiếng Anh và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. NEC Edu sẽ cung cấp những thông tin và lợi ích mà kỳ thi Cambridge mang lại để ba mẹ có thể nắm bắt nhé!

Kỳ thi Cambridge English: Young Learners (YLE)
Kỳ thi Cambridge English: Young Learners (YLE)

Lý do để tham gia kỳ thi Cambridge English: Young Learners (YLE)

Từng bước cải thiện tiếng Anh của trẻ

Được phân ra thành 3 cấp độ riêng biệt dành cho các bé từ cấp 1 cho đến cấp 2, kỳ thi YLE giúp trẻ dần dần phát triển sự tự tin trong tiếng Anh và hình thành khả năng ngôn ngữ của mình. Các bài thi được thiết kế nhằm tạo động lực cho các bé và gia tăng tự tin khi giao tiếp qua những chủ đề và tình huống quen thuộc mà các bé thường xuyên gặp trong cuộc sống.

Các cấp độ của kỳ thi Cambridge English
Các cấp độ của kỳ thi Cambridge English

Khi hoàn thành được bài thi với kết quả tốt, chứng tỏ trẻ có thể hiểu được các hướng dẫn hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện cơ bản, nghe được những đoạn thông báo ngắn và viết được những đoạn văn ngắn, những câu đơn giản theo mẫu bao gồm cả ngày giờ và địa điểm. Đến với các lớp luyện thi Cambridge của NEC Edu, các bé sẽ được ôn tập lại những kiến thức đã học một cách hứng thú để có thể ghi nhớ tốt và lâu hơn. Bên cạnh đó là bổ sung thêm những kiến thức mới chuẩn bị đầy đủ cho nội dung kỳ thi.

Mở ra thế giới của những khả năng

Kỳ thi Cambridge English: Young Learners giúp các bé bước đầu hình thành thói quen thực hành tiếng Anh trong cuộc sống:

  • Sử dụng Internet và các phương tiện khác bằng tiếng Anh
  • Đọc sách, nghe nhạc và xem phim bằng tiếng Anh
  • Kết bạn toàn cầu
  • Sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ quốc tế thông dụng
  • Chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập và làm việc trong tương lai
  • Tạo động lực cho việc học tiếng Anh của trẻ

Với kỳ thi Cambridge English: Young Learners không có khái niệm đỗ hay trượt. Tất cả các bé tham dự cuộc thi đều nhận được phần thưởng và sự khích lệ từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge nhằm tạo động lực, xây dựng lòng tin và chúc mừng cho những thành tích mà trẻ đạt được qua kỳ thi.

Đối với các bé đạt từ 11, 12 khiên trở lên chứng tỏ các bé đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo trong chuỗi 3 kỳ thi của Cambridge English: Young Learners. Ngoài ra nếu có số khiên ít hơn thì đây là động lực để các bé cố gắng hơn nữa nhằm cải thiện kỹ năng của mình cho kỳ thi kế tiếp.

Khen thưởng các bé đạt thành tích tốt trong kỳ thi Cambridge English tại NEC Edu

Ở NEC Edu, các bé sẽ được cung cấp một môi trường học tập tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và sáng tạo. Từ đó giúp các bé có được kiến thức vững chắc và tự tin bước vào kỳ thi Cambridge English. Vừa qua, NEC Edu đã tổ chức khen thưởng cho các bé đạt thành tích tốt trong kỳ thi tháng 6 như một món quà giúp các bé có thể tự tin hơn, tạo động lực và thích thú hơn trong các kỳ thi sắp tới.

Bé Bảo Phương đạt thành tích tốt Cambridge Movers
Bé Bảo Phương đạt thành tích tốt Cambridge Movers
Bé Thiên Bình đạt thành tích tốt Cambridge Movers
Bé Thiên Bình đạt thành tích tốt Cambridge Movers
Bé Ngọc Ánh đạt thành tích tốt Cambridge Starters
Bé Ngọc Ánh đạt thành tích tốt Cambridge Starters

Hãy đăng ký ngay cho các bé tham dự các lớp luyện thi Cambridge English tại NEC Edu để con bạn có một môi trường học tập tiếng Anh tự nhiên, thoải mái và hiện đại. Giúp các bé thích thú hơn với tiếng Anh và đạt kết quả tốt trong kỳ thi cũng như những thành công trong cuộc sống.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để ngoại ngữ NEC chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 66 76 16 16

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 – 12:00, 15:00 – 21:00

Thứ 7 - CN: 08:00 – 12:00, 15:00 – 19:30

    Trả lời