13 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

Chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa NEC Edu

Ngày Nhà giáo 20/11 sắp đến, không những các bạn học sinh đang ngồi trên chiếc ghế nhà trường mà những ai đều đã từng đi học cũng mong muốn gửi đến người thầy người cô lời chúc 20/11. Còn gì ý nghĩa hơn những câu chúc 20/11 bằng tiếng Anh, mọi người cùng xem qua bài viết nhé.

1. Ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 hàng năm nước ta có một sự kiện đặc biệt, đó là ngày tôn vinh Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay còn gọi là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Vào dịp lễ này, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và lòng kính mến đến thầy cô giáo, các thế hệ học trò thường mang tặng những bó hoa và món quà ý nghĩa. Sẵn dịp đó, các trường học sẽ tổ chức buổi lễ long trọng nhằm tôn vinh giáo viên nói chung và những người xuất sắc nói riêng, đồng thời đánh giá lại hoạt động giáo dục và định ra những phương hướng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Được xem như một ngày lễ truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày 20/11 mang ý nghĩa đề cao truyền thống tốt đẹp của dân tộc, truyền thống tôn sư trọng đạo.

Hãy gửi lời chúc 20/11 tiếng Anh đến thầy cô vào ngày ý nghĩa này (Nguồn: Internet)
Hãy gửi lời chúc 20/11 tiếng Anh đến thầy cô vào ngày ý nghĩa này (Nguồn: Internet)

2. Những câu chúc 20/11 bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/11 tiếng Anh có dịch.

2.1. On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

2.2. Teacher! I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Tạm Dịch: Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

2.3. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm Dịch: Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Chúc mừng ngày 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô của mình (Nguồn: Internet)
Chúc mừng ngày 20/11 bằng tiếng Anh dành cho thầy cô của mình (Nguồn: Internet)

2.4. Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm Dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người Thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

2.5. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

Tạm Dịch: Thưa Thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của Thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn Thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến Thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng Thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

2.6. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Chúc mừng ngày 20/11 bằng tiếng Anh theo cách ý nghĩa và độc đáo.

2.7. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

Tạm Dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

2.8. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Dịch: Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

2.9. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!

Dịch: Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

2.10. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

Dịch: Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

2.11. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

2.12. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

2.13. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

Dịch: Xin  cảm ơn Thầy Cô –  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

Lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất (Nguồn: Internet)
Lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất (Nguồn: Internet)

Những câu chúc 20/11 bằng tiếng Anh trên chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện được tấm lòng của mình đối với các thầy cô. Hãy gửi những lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất đến quý thầy cô nào. Chúc các bạn ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ. Thường xuyên theo dõi website của Trung tâm nếu bạn thấy hữu ích và tìm hiểu thêm các khóa học tiếng Anh thú vị dành cho thiếu nhi nhé. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để ngoại ngữ NEC chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 66 76 16 16

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 – 12:00, 15:00 – 21:00

Thứ 7 - CN: 08:00 – 12:00, 15:00 – 19:30

    Trả lời