Top 5 trung tâm tiếng anh thiếu nhi chất lượng tại Tp. HCM

Trung tâm ngoại ngữ Tự Nhiên NEC Edu Tp.HCM

Ngoài việc học anh văn tại nhà thì việc tìm cho trẻ trung tâm tiếng anh chất lượng cũng là điều hết sức lưu tâm. Bố mẹ lại khó có thể đồng hành cùng con suốt một thời gian dài. Vì thế một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay là cho trẻ học ở trung tâm tiếng anh thiếu nhi nào là tốt nhất?

1. Tiêu chí lựa chọn Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi

1.1. Đối tượng và mục tiêu học tiếng Anh

Tùy theo đối tượng học viên và mục đích học tiếng Anh mà chúng ta có thể chọn được một nơi học tiếng Anh hiệu quả. Một số trung tâm ngoại ngữ cho thiếu nhi, số khác chuyên dành cho giao tiếp người lớn hoặc chuyên các khóa luyện thi. Các ba mẹ cần xác định rõ mục đích học tiếng Anh cho bé để dễ dàng thu hẹp phạm vi tìm kiếm trung tâm phù hợp.

1.2. Chương trình giảng dạy

Mỗi trung tâm tiếng anh thiếu nhi sẽ được trang bị riêng bằng những phương pháp giảng dạy khác nhau để tạo nên điểm khác biệt. Các bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin trên mạng và lắng nghe đánh giá của những người đã trải nghiệm, những bài review các trung tâm tiếng anh tại tphcm xem với phương pháp này bạn có phù hợp để theo học hay không. Đối với các bé thiếu nhi thì phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Anh chính là hòa vào môi trường tiếng Anh cùng các bạn đồng trang lứa, tham gia các lớp học với giáo viên nước ngoài để bé thêm tự tin.

1.3. Đội ngũ giáo viên

Chất lượng giáo viên tiếng Anh có thể xem là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá hiệu quả giảng dạy của các trung tâm anh ngữ thiếu nhi uy tín. Việc tuyển chọn giáo viên cần yêu cầu cơ bản những chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cần thiết, các thông tin này cũng nên được công bố trên website chính thức của tổ chức giáo dục. Với lứa tuổi thiếu nhi, hãy lựa chọn cho trẻ các trung tâm anh văn thiếu nhi có đội ngũ giáo viên bản xứ. Giáo viên bản ngữ có những ưu thế vượt trội hơn rất nhiều cả về kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy mà không phải giáo viên Việt Nam nào cũng có thể có được.

1.4. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là tiêu chí quan trọng để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh thiếu nhi chất lượng. Bên cạnh các điều kiện của một phòng học bình thường như bàn, ghế, bảng đạt chất lượng thì một cơ sở tiếng Anh cũng cần được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu và đạo cụ hỗ trợ cung cấp cho học viên trong suốt quá trình học tập.

1.5. Chi phí hợp lí

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn các trung tâm tiếng anh phù hợp  chính là chi phí. Một trung tâm tiếng anh đảm bảo chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng chắc chắn sẽ có học phí cao hơn so với các trung tâm tiếng anh cỡ trung bình.

Nhiều phụ huynh thường cho rằng chi phí học càng cao thì chất lượng càng tốt nên cho con theo học tại các trung tâm có học phí cao ngất ngưởng. Quan niệm này không hẳn đúng bởi thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm chất lượng trong khi chi phí học tập tương đối phải chăng. 

Trước khi lựa chọn trung tâm anh văn, cha mẹ hãy chú ý tham khảo chi phí cùng với chất lượng tại nhiều trung tâm khác nhau để so sánh và lựa chọn phù hợp nhất.

2. TOP trung tâm Anh ngữ thiếu nhi nổi tiếng

2.1 Ngoại ngữ Tự Nhiên NEC Edu

NEC là trung tâm tiếng anh chất lượng hàng đầu ở quận Tân Bình nói riêng và trên thị trường hiện nay nói chung với các lớp tiếng anh thiếu nhi cho trẻ được thiết kế và xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của học viên Việt Nam. Tại NEC Edu hiện có hai chương trình là tiếng anh thiếu nhi và tiếng anh thiếu niên được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ theo học.

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Funny Kids (Từ 4 – 6 tuổi)

Smart Kids (Từ 6 – 8 tuổi)

Clever Kids (Từ 8 – 10 tuổi)

Super Kids (Từ 10 – 11 tuổi)

Tiếng Anh thiếu nhi Clever Kids NEC Edu
Tiếng Anh thiếu nhi Clever Kids NEC Edu

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Elementary (Từ 10 – 11 tuổi)

Pre – Inter (Từ 11 – 12 tuổi)

Intermediate (Từ 12 – 14 tuổi)

Upper – Inter (Từ 14 – 15 tuổi)

LUYỆN THI CAMBRIDGE

Cambridge Starters

Cambridge Movers

Cambridge Flyers

Cambridge KET

Cambridge PET

Luyện thi PET Cambridge NEC Edu
Luyện thi PET Cambridge NEC Edu

Với các bé thiếu nhi, các bé sẽ được tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các câu chuyện và bài hát tiếng Anh. Chương trình dạy tiếng anh thiếu nhi nhằm trang bị cho trẻ những nền tảng tiếng anh vững chắc nhất qua các chủ đề học thực tế. Sau mỗi khóa học, học sinh sẽ trang bị cho mình những kỹ năng và nền tảng cần thiết cho việc nâng cao trình độ tiếng anh trong tương lai.

Bên cạnh việc nâng cao trình độ tiếng anh cùng đội ngũ giáo viên bản xứ và phương pháp giảng dạy hiện đại, trẻ sẽ được tăng cường kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp trước đám đông. Đây là cơ sở quan trọng để trẻ phát triển sâu hơn các kỹ năng thuyết trình và đàm phán.

Với những lợi ích tuyệt vời tiếng anh thiếu nhi NEC Edu mang lại, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đúng đắn phụ huynh nên đầu tư để trẻ có một nền tảng tương lai tốt nhất.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, phường 7, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Anh NEC Edu
Trung tâm tiếng Anh NEC Edu

2.2 Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ đã được thành lập khá lâu, với bề dày kinh nghiệm cho việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mọi lứa tuổi. Tuy học phí có hơi cao so với mặt bằng chung nhưng cũng tương xứng với chất lượng giảng dạy.

VUS là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu
VUS là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu

2.3 Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) nổi tiếng là nơi dạy tiếng Anh chỉ dành cho trẻ em độ tuổi từ 5 – 14 tuổi. Trường hội tụ nhiều yếu tố nổi bật để các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi muốn cho bé học tiếng Anh giọng Mỹ với phương pháp hiện đại.

2.4 Trung tâm tiếng Anh ILA Việt Nam

Học phí nằm trong top 5 trung tâm Anh ngữ đắt đỏ nhất Tp. Hồ Chí Minh, ILA có phương pháp học tương tác, được thiết kế đặc biệt theo từng chủ đề, việc kết hợp giữa học và chơi, trung tâm Ila giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả và chủ động hơn.

ila với nhiều khóa học anh văn chất lượng
ila với nhiều khóa học anh văn chất lượng

2.5 Anh ngữ Apollo

Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ xuất hiện từ rất lâu tại Việt Nam. Nói đến Apollo là mọi người nhớ đến khóa học tiếng Anh thiếu nhi, các khóa học của lớp Junior đã làm nên tên tuổi cho trung tâm.

Hiện nay, học anh văn thiếu nhi là nhu cầu không thể thiếu được của nhiều gia đình nhưng lựa chọn địa chỉ chất lượng không phải vấn đề đơn giản. Do đó, làm sao để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất trong việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chãi cho sự phát triển tương lai của trẻ luôn là vấn đề của các bậc phụ huynh. Thông qua bài viết hy vọng ba mẹ có thể đồng hành và tìm được cho bé nơi học tiếng Anh uy tín. Ba mẹ co thể tham khảo thêm các khóa học tiếng Anh tuyệt vời mà NEC Edu dành tặng cho các bé nhé.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để ngoại ngữ NEC chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 66 76 16 16

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 – 12:00, 15:00 – 21:00

Thứ 7 - CN: 08:00 – 12:00, 15:00 – 19:30

    Trả lời