Danh sách những trung tâm tiếng Anh TP.HCM uy tín và chất lượng nhất

Trung tâm tiếng Anh TP.HCM NEC Edu

Nếu các bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một nơi học tiếng Anh uy tín giữa hàng nghìn trung tâm hiện nay thì nên xem qua bài viết này nhé. Bài viết sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan để dễ dàng chọn được trung tâm tiếng Anh TP.HCM lý tưởng nhé.

1. Trung tâm tiếng Anh TP.HCM dành cho thiếu nhi

1.1. Ngoại ngữ Tự Nhiên NEC Edu

Trung tâm Ngoại ngữ NEC Edu là một trong những đơn vị chuyên về đào tạo tiếng Anh trẻ em được đánh giá là chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh, và là trung tâm tiếng Anh Tân Bình hàng đầu. Hiện nay, NEC Edu chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Các khóa học đều đảm bảo chất lượng, cam kết đầu ra chất lượng nhất. NEC Edu đã đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam nói chung và nâng cao tiếng Anh cho trẻ em nói riêng.

Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt tại Trung tâm anh văn NEC Edu đều có trình độ chuyên môn và bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Tp.HCM như Ngoại ngữ Tự Nhiên, trẻ sẽ được đảm bảo phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng quan trọng là nghe-nói-đọc-viết. Tham gia các khóa học tại NEC Edu, trẻ sẽ được trau dồi kiến thức và thực hàng sử dụng tiếng Anh với 4 kỹ năng trên một cách thuần thục và trôi chảy nhất. Hoạt động dạy học không gây bó buộc và áp lực cho học viên mà vô cùng thoải mái để trẻ tiếp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với những lợi ích tuyệt vời của khóa học anh văn trẻ em tại Trung tâm Ngoại ngữ Tự Nhiên NEC Edu mang lại, chắc chắn đây chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các gia đình để trẻ có được nền tảng tương lai tốt nhất. Đăng ký ngay các khóa học tại NEC Edu đem đến cho các bé môi trường học tự nhiên và hiệu quả nhé!

Địa chỉ 76 – 76A Bành Văn Trân, phường 7, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Lớp học tiếng Anh thiếu nhi NEC Edu
Lớp học tiếng Anh thiếu nhi NEC Edu
Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi Tp. Hồ Chí Minh NEC EDU
Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi Tp. Hồ Chí Minh NEC EDU
Đội ngũ giáo viên tại NEC Edu
Đội ngũ giáo viên tại NEC Edu

1.2. Ngoại ngữ Thần Đồng

Với số lượng chi nhánh nhiều trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Ngoại ngữ Thần Đồng được nhiều người biết đến như là ngôi trường dạy tiếng Anh cho các em thiếu nhi. Tuy nhiên, mức học phí của trường nằm trong khoảng khá cao và cao, quý phụ huynh cần cân nhắc đến chi phí nhiều hơn cho khóa học tiếng Anh ở đây.

Địa chỉ:

415-417 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

25H Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

490B-C, Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

68 – 70 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp. HCM

101-103 An Dương Vương, P.8, Q.5, Tp. HCM

158 Khánh Hội, Q.4, Tp. HCM

154 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

1.3. Anh ngữ Hồng Hạc

Địa chỉ: 436 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, Tp. HCM

1.4. Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở tphcm với nhiều chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, trung tâm có đủ những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Trung tâm dạy tiếng Anh cơ bản TP.HCM
Trung tâm dạy tiếng Anh cơ bản TP.HCM

1.5. Ngoại ngữ Dương Minh

Một số chi nhánh của Ngoại ngữ Dương Minh.

349 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, Tp. HCM

70 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM

1069 Trần Hưng Đạo, P5, Q.5, Tp. HCM

171 Khánh Hội, P3, Q.4, Tp. HCM

2. Trung tâm tiếng Anh TP.HCM chuyên về giao tiếp

2.1. Aten

Địa chỉ:

Số 4/21A, Bàu Bàng, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Số 235, Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM

Số 59 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Trung tâm Anh ngữ Aten
Trung tâm Anh ngữ Aten

2.2. Anh ngữ Giao Tiếp ISC

540 An Dương Vương, P.9, Q.5, Tp. HCM

384 Võ Văn Ngân, P.BT, Q.TĐ, Tp. HCM

2.3. Anh ngữ YOLA

Là một trung tâm dạy tiếng Anh cơ bản tphcm, chương trình đào tạo Anh ngữ ở đây chủ yếu là dạy tổng quan sau đó đến học thuật nhằm giúp học viên lấy lại kiến thức cơ bản và cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc, du lịch. 

Một số cơ sở

366A7-A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Q.Gò Vấp (gần Emart)

16-18 Đường Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh

152-154-156 Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận

84-86 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Quận 7

Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Quận 1

3. Trung tâm tiếng Anh TP.HCM chuyên luyện thi

3.1. Ms. Hoa TOEIC

Nổi tiếng với các khóa học luyện thi Toeic, Anh Ngữ Ms. Hoa thu hút đông đảo số lượng học viên và có nhiều chi nhánh tại Sài Gòn.

569 Sư Vạn Hạnh, P13, Q10, HCM

49A Phan Đăng Lưu, P3, Q.Bình Thạnh, HCM

82 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q9, HCM

427 Cộng Hòa, P15, Q Tân Bình, HCM

224 Khánh Hội, P6, Q4, HCM

18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp (L30.3 Khu CityLand Park hills, HCM)

Ms. Hoa TOEIC chuyên luyện thi
Ms. Hoa TOEIC chuyên luyện thi

3.2. Luyện thi IELTS Đình Lực

Trung tâm đặt mục tiêu hướng dẫn cho học viên học đúng phương pháp để có thể đạt kết quả như mong muốn. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết trong việc giảng dạy, trung tâm đã thành công trong nhiều khóa luyện thi.

Địa chỉ: 51/5 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

3.3. Anh ngữ Học Thuật ACET

Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Anh tại Tp. Hồ Chí Minh ACET
Trung tâm tiếng Anh tại Tp. Hồ Chí Minh ACET

4. Nên lựa chọn Trung tâm tiếng Anh nào ở TP.HCM

4.1. Tiêu chí lựa chọn nơi học tiếng Anh

Đối tượng và mục tiêu học tiếng Anh

Tùy theo đối tượng học viên và mục đích học tiếng Anh mà chúng ta có thể chọn được một nơi học tiếng Anh hiệu quả. Một số trung tâm tiếng Anh chuyên dành cho thiếu nhi, số khác chuyên dành cho giao tiếp người lớn hoặc chuyên các khóa luyện thi. 

Bạn cần xác định rõ mục đích học tiếng Anh để dễ dàng thu hẹp phạm vi tìm kiếm trung tâm phù hợp.

Cần xác định mục tiêu học luyện thi hay cải thiện kỹ năng
Cần xác định mục tiêu học luyện thi hay cải thiện kỹ năng

Chương trình giảng dạy

Mỗi nơi sẽ được trang bị riêng bằng những phương pháp giảng dạy khác nhau để tạo nên điểm khác biệt. Các bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin trên mạng và lắng nghe đánh giá của những người đã trải nghiệm, những bài review các trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM xem với phương pháp này bạn có phù hợp để theo học hay không. Đối với các bé thiếu nhi thì phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Anh chính là hòa vào môi trường tiếng Anh cùng các bạn đồng trang lứa, tham gia các lớp học với giáo viên nước ngoài để bé thêm tự tin.

Học bất cứ môn nào cũng cần hoạch định được quá trình hoặc lộ trình từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Việc này đặc biệt ảnh hưởng đến quá trình học tiếng Anh của các bạn thiếu nhi do còn trong quá trình phát triển thể chất lẫn tinh thần. Tại những trung tâm tiếng anh uy tín TP.HCM, lộ trình luôn được thiết kế một cách khoa học, hiệu quả về chất lượng và thời gian. Các bạn không nên chọn những trung tâm cố ý kéo dài khóa học không cần thiết hoặc sử dụng giáo trình không phù hợp nhé.

Đội ngũ giáo viên

Một trong những yếu tố quan trọng để bạn đánh giá chất lượng giảng dạy của một trung tâm tiếng anh uy tín tphcm đó là chất lượng giáo viên. Những giáo viên được tuyển chọn cần đạt được chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cần thiết, các thông tin này thường được công bố trên website chính thức của trung tâm. 

Tránh việc bị “bề ngoài” và sự “sính ngoại” đánh lừa sự lựa chọn của bạn. Học dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài hẳn sẽ rất hiệu quả và chất lượng hơn nhưng không phải giáo viên nước ngoài nào cũng vậy. Một số trung tâm không uy tín hay tuyển những người chỉ biết sử dụng tiếng Anh mà không có bằng cấp giảng dạy và chuyên môn sư phạm chắc chắn sẽ làm học viên cảm thấy tệ hơn và học không hiệu quả.

Cơ sở vật chất

Điều kiện phòng ốc và các trang thiết bị cần thiết ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động giảng dạy và hứng thú học tiếng Anh của học viên. Những hình ảnh này cần được thể hiện trung thực và chính xác trên các trang web, trang fanpage để người xem dễ dàng tham khảo.

Môi trường học tập tự nhiên, sáng tạo
Môi trường học tập tự nhiên, sáng tạo

Học phí

Đây là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến khả năng tài chính của bạn. Mức học phí hợp lí luôn đi kèm theo là những giá trị mà trung tâm mang lại cho học viên. 

4.2. Danh sách 5 Trung tâm chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoại ngữ Tự Nhiên NEC Edu

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoại ngữ Dương Minh

Anh ngữ Yola

Các bạn nên tham khảo nhiều bài review các trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM hơn nữa để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho việc học tiếng Anh hiệu quả. Chúc các bạn tìm được nơi học lí tưởng và học được nhiều kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, hãy tham khảo những khóa học tiếng Anh tuyệt vời từ NEC Edu nhé.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để ngoại ngữ NEC chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 66 76 16 16

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 – 12:00, 15:00 – 21:00

Thứ 7 - CN: 08:00 – 12:00, 15:00 – 19:30

    Trả lời