Tổng hợp Video học tiếng Anh cho thiếu nhi hiệu quả

Cách học tiếng Anh qua video

Để việc học tiếng Anh của con tự nhiên và không chịu nhiều áp lực, ba mẹ có thể sử dụng những video học tiếng anh dành cho thiếu nhi mà NEC Edu giới thiệu dưới đây. Cách học này sẽ giúp con con tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai vô cùng đơn giản và hiệu quả. Ba mẹ cùng tham khảo nhé.

1. Cách học tiếng anh qua video dành cho thiếu nhi

Đầu tiên ba mẹ cần biết chính xác khả năng học tiếng Anh và trình độ của bé như thế nào để có thể lên kế hoạch hợp lý cho con tiếp xúc với tiếng Anh. Đối với các bé khoảng 5 tuổi, những video nhạc thiếu nhi vui nhộn sẽ rất thích hợp để làm tăng sự tập trung và khơi gợi hứng thú học tiếng Anh của bé. Những đoạn phim, hình ảnh hoạt hình với màu sắc tươi vui sẽ giúp bé tiếp thu tiếng Anh thích thú hơn. Khi xem video, mỗi từ vựng, mỗi câu thoại mà bé nghe được, ba mẹ hãy cho bé đọc theo và lặp lại, chỉnh sửa phát âm, giải thích nghĩa cho bé hiểu.

Trong sinh hoạt hàng ngày, mỗi buổi sáng ba mẹ có thể trò chuyện tiếng Anh với bé bằng những câu giao tiếp đơn giản nhằm “văn ôn võ luyện” để bé nhớ bài lâu hơn và sử dụng tiếng Anh tự tin hơn.

Cách học tiếng Anh qua video hiệu quả cho bé (Nguồn: Internet)
Cách học tiếng Anh qua video hiệu quả cho bé (Nguồn: Internet)

2. Bé sẽ học được gì từ những video học tiếng anh dành cho thiếu nhi?

2.1. Các video đem lại động lực và thú vị cho bé, không nhàm chán

Không như sách vở và việc phải ghi chép mỗi ngày, những video được thiết kế theo đa số sở thích và tính cách của trẻ em để có thể giúp trẻ chủ động tiếp thu hơn.Ghi danh NEC Edu

2.2. Vốn từ ngữ chính xác và đa dạng của người bản ngữ

Khi xuất thành phim ảnh và video nhằm mục đích giáo dục, cả văn phong và nguồn từ vựng sẽ được cân nhắc chính xác và phù hợp với trẻ nhỏ.

2.3. Tạo ra một bối cảnh, tình huống thực tiễn dễ hiểu hơn

Các video học tiếng anh dành cho thiếu nhi được biên tập với nhiều chủ đề trong cuộc sống xung quanh trẻ nhất là gia đình và trường học. Có như vậy bé tiếp thu và có môi trường hợp lí để áp dụng khả năng tiếng Anh của mình.

2.4. Bật/tắt phụ đề tiện lợi

Hầu hết những video ngày nay đều có chức năng bật tắt phụ đề để ba mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn cho con trong quá trình học và hiểu tiếng Anh.

2.5. Cải thiện nghe – nói – phát âm

Qua một thời gian luyện tập ba mẹ sẽ thấy rõ sự tiến bộ của con trong việc phản xạ nghe nói tiếng Anh, hơn thế bé phát âm tốt hơn, mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Đó là do bé bắt chước thành công và áp dụng vào thực tế những gì bé học được từ các đoạn video.

Học tiếng anh qua video dành cho thiếu nhi đem lại nhiều lợi ích (Nguồn: Internet)
Học tiếng anh qua video dành cho thiếu nhi đem lại nhiều lợi ích (Nguồn: Internet)

3. Danh sách video học tiếng anh dành cho thiếu nhi

3.1. Bài hát học chữ cái tiếng Anh – ABC Song

3.2. Học từ vựng tiếng Anh về các con vật

3.3. Học tiếng anh cơ bản qua video dành cho thiếu nhi chủ đề hoa quả

3.4. Video tự học tiếng anh dành cho thiếu nhi – Màu sắc, hình dáng

3.5. Clip học tiếng anh dành cho thiếu nhi – Những câu giao tiếp đơn giản

3.6. Bài hát học tiếng Anh

Khai giảng NEC Edu

Trẻ sẽ đạt được hiệu quả cao nhất nếu như được luyện tập tiếng Anh thường xuyên, với sự phát triển của công nghệ ngày nay việc tiếp cận mạng và các kiến thức từ mạng là không khó. Hy vọng các bé càng ngày càng tiến bộ hơn trong việc học và đừng quên bỏ lỡ các khóa học tuyệt vời tại NEC Edu nhé.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để ngoại ngữ NEC chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Địa chỉ: 76 – 76A Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 66 76 16 16

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 – 12:00, 15:00 – 21:00

Thứ 7 - CN: 08:00 – 12:00, 15:00 – 19:30

    Trả lời